Tải Game Xây dựng thiên hà

Dành cho:
  • tai-game-android

Galaxy Empire - Xây dựng thiên hà là game hành động nổi bật của thế kỷ 21. Bạn sẽ khám phá những bí ẩn không chỉ trên trái đất mà còn trên các hành tinh khác chỉ bằng một chiếc điện thoại smartphone với các hệ điều hành Android, iOS quen thuộc. Cùng tải game hấp dẫn và khám phá thôi nào!

Câu chuyện của game Galaxy Empire được xây dựng dựa trên cốt truyện tưởng tượng hấp dẫn. Đó là thời kỳ trái đất rơi vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, đến nỗi con người chúng ta không thể tiếp tục cư trú được nữa. Những điều kiện sinh sống của trái đất đã bị hủy hoại bởi chính con người chúng ta. Để có thể tiếp tục tồn tại, con người buộc phải rời khỏi quê hương xứ sở để tìm đến một vùng đất khác ngoài hành tinh có những điều kiện và nguồn năng lượng tốt hơn để sinh sống. Hành trình khám phá tìm hiểu trong game hành động Xây dựng thiên hà sẽ là những màn chơi đầy thách thức với người chơi. Bạn đã sẵn sàng hành động và khám phá chưa? Vậy cùng tải game về máy thôi.

 tải trò chơi miễn phíTải Game Xây dựng thiên hà

Để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm địa điểm thích hợp và xây dựng một trái đất thứ 2, những người chơi sẽ có nhiệm vụ khám phá và bắt đầu xây dựng Galaxy Empire. Nhiệm vụ của các bạn sẽ là nhập vai hành động để tìm kiếm những nguồn tài nguyên sẵn có, hoặc phải sáng tạo nghiên cứu những công nghệ hoàn toàn mới để phục vụ cuộc sống sau này. Không những thế, bạn cũng cần phải xây dựng cho mình những đội quân tinh nhuệ để sẵn sàng chiến đấu bảo vệ quê hương mới của mình. Và bạn cũng phải xác định tinh thần đây là một game hành động với phạm vi thiên hà nên sẽ là những trận không chiến kinh điển chưa từng có trong game online nhập vai hành động như Galaxy Empire. Muốn chiến thắng trong các cuộc chiến và thống trị được một khoảng không gian lớn, bạn phải có thật nhiều đồng minh và chiến đấu thật sự dũng cảm nhé!

Tải Game Xây dựng thiên hà

Galaxy Empire trên hệ điều hành Android được xây dựng đặc sắc trên nền tảng đồ họa 3D đặc sắc đầy ấn tượng với hình ảnh, âm thanh và hệ thống hiệu ứng độc đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. Tải game chiến thuật hành động ngay hôm nay để có cơ hội chinh phục cả dải ngân hà rộng lớn với những sức mạnh mà con người chưa bao giờ tưởng tượng ra. Game khám phá hấp dẫn dành cho tất cả các bạn ưa thích khám và tìm hiểu. Tải game miễn phí về máy và chơi nào các bạn.

Giờ bạn có thể chơi Galaxy Empire mọi lúc mọi nơi và với tất cả những người chơi khác. Trò chơi sẽ rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng và hỗ trợ nhiều tính năng đặc sắc:

  •         Trò chơi nhập vai kinh điển kết hợp nhiều yếu tố khoa học giả tưởng
  •         Game nhập vai hành động hot bậc nhất trên thị trường
  •         Khám phá công nghệ với những thành tựu độc đáo
  •         Vừa chơi vừa chat và vừa kết bạn
  •         Game nhập vai cập nhật nhiều tính năng hiện đại

Tải Game Xây dựng thiên hà

Giao diện game dễ chơi với lối chơi tương đối đơn giản. Nếu bạn là người không thể dành nhiều thời gian cho trò chơi, bạn có thể chọn chế độ chơi cho người không dành nhiều thời gian để phát triển đội quân. Sẽ có rất nhiều thách thức đang đợi bạn trên con đường chinh phục dải ngân hà mới, game hành động đặc sắc sẽ có mặt trên dế yêu của bạn. Tải game vui ngay thôi!