Tải Game Yêu Du Ký 3D

Dành cho:
  • tai-game-android

Yêu Du Ký 3D là một trong những thể loại game nhập vai đình đám một thời. Lấy từ cốt truyện Tây Du Ký, Tây Du Ký đã rất quen thuộc đối với mọi lứa tuổi, nhất là tuổi teen đã không còn xa lạ.

Game được hội tụ những tinh hoa của 3 quốc gia Nhật – Hàn – Trung phối hợp sản xuất một tựa game nhập vai bom tấn về đề tài Tây Du Ký

Đầu tiên tại Việt Nam do VTC Online độc quyền phát hành.

 tải game nhập vai miễn phí

Tải Game Yêu Du Ký 3D

Thể loại game vừa độc vừa lạ và không kém phần đặc sắc. Được quy tụ bởi các ý tưởng của các nhà sản xuất game thủ có tên tuổi của 3 nước để tạo nên game Yêu Du Ký 3D. Không chỉ vậy với sự công phu, sự sáng tạo hết mình của các chuyên gia tại 3 nước Nhật – Hàn – Trung đã tạo nên tên tuổi có một không hai trong thế giới nhập vai.

- Khác biệt đến từ Cốt Truyện độc nhất vô nhị:

Cốt truyện cũ với nhân vật là đường tăng đi thỉnh kinh đã quá quen thuộc và nhàm chán không còn thú vị nữa, thay vào đó là yêu quái đi thỉnh kinh, khi yêu quái hoàn lương? Khi yêu quái là thiện và thiên lại là ác? thực ác phân tranh, lẫn lộn với nhau sẽ khiến các bạn không thất vọng đâu nhé!

 tải trò chơi miễn phí

Tải Game Yêu Du Ký 3D

- Khác biệt đến từ Đồ họa 3D:

Nói đến 3D thì không có nước nào có thể so sánh được với Nhật Bản, thế giới của sự sống lại, thế giới của sự sáng tạo và huyền bý. Yêu Du Ký 3D được bàn tay người Nhật thiết kế từ màu sắc, hình ảnh, âm thanh, đường nét,… đều do bàn tay của người Nhật sáng tạo rất khác biệt và không hề đụng hàng với bất kỳ game nào. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về dế yêu của bạn để cùng khám phá tận hưởng đi nào!

+ Những cử động, tạo hình chi tiết của nhân vật với đồ họa 3D, đồ tân thủ vô cùng đẹp mắt ấn tượng và đầy lôi quốn.

+ Boss, quái theo phong cách rất Nhật, và chỉ có ở Nhật.

+ Lần đầu tiên, công nghệ màn hình của Sony được ứng dụng trong quá trình sản xuất Game, đem đến cảm giác phê từng khung hình khi PK. Thử ngay nếu không bạn sẽ hối hận đấy ạ!

tải game chiến thuật

Tải Game Yêu Du Ký 3D

Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn khám phá tìm hiều đấy !

Cùng với đó là Full HD 1920x1080, hình ảnh độc đáo, đẹp mắt, cùng âm thanh sống động,… để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi. Sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ không kém phần thú vị.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!