Tải Game Zombie Diary

Dành cho:
  • tai-game-android

Zombie Diary là một game hành động bắn súng zombies là phiên bản mới được cải tiến cập nhập thường xuyên nay đã có mặt đánh bật tất cả các Zombie cũ, cùng thể loại. Tạo nên phong trào Zombie

Tóm tắt về ý tưởng của game Zombie Diary khi mà bọn Zombie thống trị và biến hành tinh xinh đẹp của chúng ta trở thành một địa ngục đẫm máu, bọn chúng tàn nhẫn không thương tiếc đã hủy diệt hết loài người. Nhưng may mắn thay vẫn còn một người sống sót và đó chính là bạn. Bạn chính là người bảo vệ hòa bình báo thù cho loài người để khiến loài người có cuộc sống yên bình.

 tải game miễn phí điện thoạiZombie Diary

Vì vậy bạn mang trong mình sự dũng cảm, kiên cường cùng với mối thù của loài người đang chờ đón bạn. Bên cạnh đó bạn sẽ được trang bị vũ khí tối tân, hiệu quả nhất để đạt được mục đích của mình. Hãy cố lên, bạn đang mang trong mình trọng trách cao quý đấy.

Bạn phải cầm vũ khí lên và chiến đấu, tiêu diệt lũ Zombie để bảo vệ loài người.Hãy trở thành anh hùng vĩ đại mới, đánh bằng chính khả năng của mình bằng những vụ khí tối tân. Nhưng đừng để mất mạng để có thể giải cứu loài người.

Để giết được nhiều tên Zombie nhất trong khả năng cho phép, bạn sẽ phải tận dụng triệt để mọi phương kế cũng như kiếm càng nhiều đồng xu và pha lê càng tốt. Bằng việc này, bạn sẽ có thể mua thêm những loại vũ khí tốt hơn và một số loại thiết bị phụ trợ khác để tự tăng thêm sức mạnh cho chính mình.

Bạn có thể trang bị và sử dụng 24 loại súng khác nhau để tiêu diệt hết lũ Zombies độc ác.

tải game hành động hay

tai Zombie Diary

Tính năng chính trong Zombie Diary:

- Hơn 30 vũ khí tối tân

- Sáng tạo nâng cấp hệ thống vũ khí

- Sáng tạo nhân vật và kỹ năng phát triển hệ thống

- Siêu thiết bị và Mecha thiết bị để sử dụng chống lại những người chết sống

- 11 bản đồ bí ẩn đầy thú vị nhiệm vụ .

- Tuyệt vời tác phẩm nghệ thuật , hình ảnh động và các hiệu ứng âm thanh !

- Một loạt các kẻ thù zombie bao gồm cả ông chủ mạnh mẽ. Mỗi loại zombie có thuộc tính độc đáo.

tải game bắn súng miễn phí

tai game Zombie Diary

Cùng với đó là Full HD 1920x1080, hình ảnh độc đáo, đẹp mắt, cùng âm thanh sống động,… để người chơi có thể trải nghiệm một cách đầy đủ, trọn vẹn nhất. Tuy nhiên với các điện thoại cấu hình thấp, bạn vẫn thoải mái chơi được game mà không lo bị giật, lag hay mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về dế yêu của bạn.

Chúc bạn chơi vui vẻ!!!