Tải Game Zombie Tsunami

Dành cho:
  • tai-game-android

Zombie Tsunami ( Sóng thần Zombies ) là game hay, đặc sắc và không kém phần thú vị.

Chắc chắn ai cũng đã chơi trò chơi này vì nó đã quá nổi bật trong thời gian gần đây, thì cũng biết được cách chơi và đó cũng là sự thể hiện nhanh tay, nhanh mắt, nhạy bén trong cách di chuyển.Với nhiều hoàn cảnh khác nhau người chơi phải tự mình ứng biến linh hoạt phù hợp với mọi hoàn cảnh. Mọi thách thức sẽ được tăng dần, và nhanh dần.

Với nhiệm vụ chính cầm đầu 1 bầy zombie nổi loạn bạn sẽ tìm cho mình những đồng minh zombie khác để tạo ra các đợt sóng zombies cực kỳ mạnh mẽ cuốn bay những vật cản trên đường đi : con người , ô tô , nhà cửa , ….Chắc chắn Zombie Tsunami sẽ đem đến cho bạn nhiều giây phút thư giãn và tiếng cười thoải mái nhất với những cú não khá ấn tượng. Bạn phải cứu được nhiều zombie khác để có thể cào lấy thưởng.

Tải game điện thoại miễn phí

Tải Game Zombie Tsunami

Trên đường chạy bạn phải ăn càng nhiều người càng tốt vì thêm một sinh mạng sẽ gia nhập thêm một thành viên trong gia đình Zombies của bạn sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và đầy quyền lực.

Với sự bắt đầu cuộc nổi loạn của mình , bạn sẽ chỉ có thể tiến về phía trước mà thôi , không thể đi lùi hay dừng lại chỉ có chạy và nhảy cao để tránh các vực thẳm hoặc trướng ngại vật khổng lồ. Không chỉ vậy trên đường đi còn có rất nhiêu chướng ngại vật muốn ngăn cản bạn như: bom, máy bay, ô tô,… bạn hãy luồn lách để không đụng vào nó nếu không bạn sẽ bị mất đi một thành viên trong gia đình của mình.

Trên con đường này sẽ có rất nhiều con mồi (người) cho bạn đánh chén, ăn được càng nhiều số zombies gia nhập vào đội của bạn càng tăng. Đội quân càng đông bạn sẽ càng có cơ hội để tăng số điểm lên nhanh chóng hơn nữa.

tải trò chơi
Tải Game Zombie Tsunami

tải game vui

Để có sự hỗ trợ đắc lực bạn phải ăn được những hộp quà bý ẩn như bạn có thể biến đổi trở thành 1 zombies khổng lồ , cơn sóng thần zombie ,… tạo ra nhiều khả năng đặc biệt khác nhau thể hủy diệt nhà cửa , xe hơi , xe tăng quân đội đặt trên đường nhưng những sự biến đổi đấy sẽ không được mãi mãi mà có thời gian quy định. Hãy dùng nó một cách thông minh và hiệu quả nhất

Với sự khác biệt với phiên bản cũ game Zombie Tsunami đã thể hiện được vị trí đứng khác nổi bật trong thế giới game..

– Đồ họa hoạt hình zombies ngộ nghĩnh , vui nhộn .

– Cách chơi chạy thẳng vô cùng đơn giản nhưng mang nhiều điểm thú vị không hề biết trước.

– Phong cách chơi dễ gây nghiện không kém plants vs zombies , temple run….

– Nhiều phần mở rộng các tính năng vật phẩm bổ sung hóa phép cực hay.

tải game offline

Tải Game Zombie Tsunami

Những tính năng chính trong game Zombie Tsunami:

- Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với hơn 300 nhiệm vụ khác nhau.

- Trong game có 9 bản đồ chơi.

- Tải game dưới dạng file APK hoàn toàn miễn phí.

- Bạn có thể mở khóa 8 hộp kỳ bí để tăng thêm sức mạnh cho đoàn quân của mình.

Game có phong cách chơi điên cuồng, cực kỳ gây nghiện, đã chơi một lần là phải muốn chơi thêm.

Trong game Zombie Tsunami cho Android bạn chỉ có một con đường chạy duy nhất. Cuộc đua không ngừng nghỉ càng kiếm được nhiều Zombies tốc độ chạy sẽ càng nhanh hơn rất hồi hộp bạn có thể nâng cấp hàng chục con Zombies. Game đã xuất hiện khá lâu tuy nhiên vẫn được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Bạn đã sẵn sàng Tai về game Zombie Tsunami máy để cùng trải nghiệm những cuộc chạy đua kỳ thú nhé !

Hãy cùng nổi loạn chỉ có trong thế giới của game Zombie Tsunami.

Chúc các bạn chơi vui vẻ